39วีค ยังเงียบ

ไปเดินตลาดซื้อของกิน มีแต่คนถามว่าท้องกี่เดือนแล้ว คลอดตอนไหน พอบอกเขาไปกำหนด 29นี้ ก็จะมีแต่คนบอกท้องยังไม่ลดเลย😩 อยากคลอดเหลือเกินทีม พย ใครยังเงียบอยู่บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

39wคะ อยากคลอดแล้ว ยังเงียบยุเลย

4y ago

ยังเลยคะ พรุ่งนี้เจอหมอคะ

ขอหมอกระตุ้นเลยค่ะแม่

4y ago

27นี้หมอนัดปกติอีกค่ะ เดี๋ยวจะลองขอดูนะคะแม่