กังวัน

ไปเจาะน้ำครํ่ามา แล้วปวดท้องหน่วงท้องมากเจ็บมากๆเวลาเดิน เวลานั้งก็เจ็บ. ควรทำอย่างไงดี ควรไปหาหมอมั้ย เด็กจะเป็นอะไรมั้ย ?? #ขอคำปรึกษาหน่อยค่าแม่ๆ??

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็น feedback หลังเจาะ ถ้าพรุ่งนี้ไม่ดีขึ้น ลองกลับไปพบหมอนะคะ