ของถูกบอกต่อ

ไปเจอ แพมเพิส มาจ้าา ถูก มาก จนตกใจ แพ็คนี้ ได้มา 170 บาท 84 ชิ้น แม่ๆคนไหน เคยใช้ รีวิวหน่อยจ้าาา เจอมาที่ เทสโก้ โลตัส ราคา ปกติ 569 บาท

ของถูกบอกต่อ
34 ตอบกลับ

ได้มาเหมือนกันคะ แต่ราคา284บาท ซื้อมา1แพ็ค

วันนี้ไปมา ไม่ทัน ของหมดไวมาก เศร้า😢

ซื้อมาไว้เหมือนกันค่ะ170บาทมันถูกมาก

เทปค่อนข้างแข็งค่ะ กลัวบาดขาน้อง

ไปจัดมา2แพ็คค่ะ เสียดายไซส์เอสหมด

น่าสนใจค่ะแต่ แม่ไม่มีที่ซื้อ🤣🤣

แม่บ้านนี้ค่ะตุ้นไว้รอน้องคลอด

4y ago

มีแค่ไซร้Sค่ะแม่

จะได้ไปซื้อกับเค้าไหมนะถูกๆๆ

ได้มาเหมือนกันค่าาา. ดีต่อใจ

ไปจัดมาไว้1แพ็คเหมือนกันค่ะ