ท้องได้8สัปดาห์พอดี

ไปอุลตร้าซาวด์มา ไม่พบตัวอ่อน มีใครเคยเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กลุ้มใจมากเลยค่ะ คุณหมอบอกครรภ์ยังอ่อน นัดอีกที 2 พ.ค. เลย ซาวด์ผ่านหน้าท้องนะค่ะ

ท้องได้8สัปดาห์พอดี
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน6+4จ้าเห็นเป็นแค่จุดเล็กๆตอนนี้14+3แล้วตัวยาวมากจ้า

ใจเย็นๆค่ะ ไข่อาจตกช้า อายุครรภ์เลยไม่ตรง เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดน่าจะเห็นคะ บ้านนี้ซาวด์ 6 w เจอน้องคะ

บ้านนี้เจอตอน7วิคค่ะ สวสัยน้องตัวเล็กนะค่ะเลยไม่เห็น

บ้านนี้อัลตราซาวตอน7วีค​เห็นน้องเป็นตัวแล้วนะค่ะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ 8 week เจอตัว ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

นี้ก็ไม่เห็นค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 8 เม.ย. นี้ค่ะ

5y ago

อัปเดตให้ฟังด้วยนะค่ะ

ใจเย็นนะคะ บางทีน้องอาจจะยังตัวเล็กมากๆคะ

บ้านนี้ตอน8วีคก็ไม่เจอะไร มาเจอตอน10วีคจ้า

น้องยังเล็กจ้าแม่เดี๋ยวก็เจอใจเย็นๆนะคะ