ท้องได้8สัปดาห์พอดี

ไปอุลตร้าซาวด์มา ไม่พบตัวอ่อน มีใครเคยเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กลุ้มใจมากเลยค่ะ คุณหมอบอกครรภ์ยังอ่อน นัดอีกที 2 พ.ค. เลย ซาวด์ผ่านหน้าท้องนะค่ะ

ท้องได้8สัปดาห์พอดี
60 ตอบกลับ

มันต้องซาวผ่านซ่องคลอดค่ะถึงจะเห็นชัด

บ้านนี้. 8week. แม้แต่ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอ

5y ago

เสียใจด้วยนะค่ะ 😞 แท้งธรรมชาติไหมค่ะ บ้านนี้9วีค ยังไม่เจอตัวอ่อน และไม่ทีวี่แววจะแท้งออกเองเลย

เป้นเหมือนกันค่ะ 10-11 สัปดาห์ ถึงเห็น

ครั้งเเรกไปตรวจตอน4wคะ. เจอแต่ถุงคะ.

รออีกหน่อยนะคะแม่ น้องยังเล็กมากๆ

รออีกนิดนะคะ ตอนนี้ยังเล็กอยู่จ้า

เดี๋ยวก็เจอค่ะแม่ ทำใจให้สบายนะคะ

ซาวผ่านหน้าท้องตอน9สัปดาห์ค่ะ

รอซาวใหม่อีกทีจ้าแม่14ขึ้นจ้า

เราก็พึ่งเจอน้องตอน13week ค่ะ