ดูให้หน่อย ผู้หญิงหรือ ผู้ชาย

ไปอุลตร้าซาวด์ มา ตอน 38 วิก2 วัน หมอบอก เป็นผู้หญิง ที่วงกลมไว้ หมอบอกว่าเป็น แคมน้อง ใครดูเป็นบ้าง แอบกลัว บางคนบอกอาจเป็น กระจู๋ แต่แม่อยากได้ผู้หญิง ขอให้เป็นผู้หญิง🤰🙏#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดูให้หน่อย ผู้หญิงหรือ ผู้ชาย
2 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะคุณแม่ 2กลีบชัดเจนค่ะ

ผู้หญิงค่ะ