ไปอัลตร้าซาวด์มา เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นตัวเด็กค่ะ 6+2week ทีม มิถุนา67 คับผมม #มิถุนายน67

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลไปค่ะเราตอน6wซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ พอซาวด์รอบสองถึงเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจน้องพึ่งได้8wเองค่ะ

8mo ago

อย่ากังวลมากค่ะ ทานยาบำรุงที่หมอให้เป็นประจำเดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นก็เจอน้องค่ะ