ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าเพศ อะไร

ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกมาหมอแจ้งว่ามองเห็นไม่ชัด แต่หมอเดาว่าเป็นผู้หญิง 60% ค่ะเลยอยากถามแม่แม่ว่าแม่ๆมองเห็นเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าเพศ อะไร
2 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่

2y ago

ไปซาวด์ มา 2 รอบ น้องเก๋ไม่ไห่เห็นเลย ขายังตลอด 😭 สงสัยไห้ลุ้นตอนคลอดเลย 😁