ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิก กี่วีคค่ะถึงจะรู้เพศ

ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกมา 13w+ คุณหมอบอกว่าน้องเหมือนมีติ่งน่าจะเป็นเพศชาย แต่หมอยังไม่คอนเฟิร์ม100% แต่ถามคุณแม่ที่เคยมีลูก เขาบอกซาวด์ตอนแรกก้เป็นแบบนี้ พอ5เดือนไปซาวด์ใหม่ เป็นผู้หญิงเฉยเลย เลยอยากถามว่าไปซาวด์ใหม่ โอกาสจะเป็นผู้หญิงมั้ย #พอดีอยากได้ผู้หญิง มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิก กี่วีคค่ะถึงจะรู้เพศ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้20wแบบชัดเจนเลยคะ มันก็ขึ้นกะหมอด้วยคะ