ไปอัลตร้าซาวดฺครรภ์ตอน 6 วีค

ไปอัลตร้าซาวด์ครรภ์ตอน 6 วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อนถือว่าผิดปกติไหมคะ ตอนนี้ค่อนข้างเครียดมากเลยค่ะ หมอนัดอีกทีรอครบ 10 วีคไปอัลตร้าซาวด์อีกทีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกตินะคะ อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ไปหาคุณหมอรอบหน้าจะเจอตัวอ่อนแน่นอนค่ะ ปล. ส่วนตัวเจอตัวอ่อนน้องตอน 8 วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8wค่ะ