สอบถามอายุครรภ์ 3 เดือนค่ะ

ไปอัลตราซาวด์แล้วลูกไม่ดิ้นเลยค่ะนิ่งไปเลย แต่หัวใจเต้นปกติ หมอบอกทุกอย่างปกติแต่เด็กอาจจะหลับ บ้านอื่นตอนไปอัลตราซาวด์เป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ แม่อดดูหนูดิ้นเลย ต้องรอเดือนหน้าค่ะ 😬😬

สอบถามอายุครรภ์ 3 เดือนค่ะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้13w ไปซาวมาน้องดิ้นเก่งมากค่ะ ส่ายก้นให้หมอด้วย

บ้านนี้10w5เริ่มตอดแล้วค่ะรู้สึกได้เลยรู้ว่าน้องอยู่ตรงไหน

บ้านนี้ลูกหลับ..จนหมอต้องฟังเสียงหัวใจ เพราะน้องนิ่งมาก😆

นิ่งเหมือนกันค่ะ คุณหมอช่วยปลุกน้องให้ดิ้นโชว์แม่ค่ะ

3เดือนลูกยังไม่ดิ้นนะคะ บ้านนี้ดิ้นตอน4เดือนกว่าคะ

ยังไม่ดิ้นค่ะช่วงนี้..เข้าช่วงเดือนที่4-5เริ่มตอดค่ะ

บ้านนี้ดิ้นโชว์ลุงหมอเลยจ้าา ซาวครั้งแรกตอน3เดือน

ของเราหลับหันหลังให้หมอ หมอเลยเขย่าท้องถึงตื่น

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นก็5เดือนกว่าแล้ว

เคยซาวด์ตอน11วีคน้องขยับตัวไปมาให้เห็นเลยค่ะ