สอบถามแม่ๆค่ะ

ไปอัลตราซาวด์มาน้องได้ 16 w3d น้ำหนัก 152g ถือว่าปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #คุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ : ลำตัวยาวประมาณ 12 เซนติเมตร หนักประมาณ 125 กรัม ของแม่ถือว่าปกติคะ 😊

ถ้าหมอไม่ได้แจ้งว่าผิดปกติก็ปกติจ้าแม่