กังวลน้ำหนักครรภ์ 31+5 week

ไปอัตซาวมาวันนี้หมอบอกว่า น้องได้ 1,502 กรัม ครรภ์ได้ 31+4 week น้องตัวเล็กหรือว่าตามเกณฑ์ค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

น้องจะมาข้นหลังค่ะแม่บ้านนี้33วีค1600กว่าๆ พอ34ซาว หมอบอก2248แม่ยังตกใจเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตกใจมากค่ะแม่ หมอบอกน้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นมาแต่ของลูกได้แค่โลกว่าๆเอง