มาฝากครรภ์อนามัย

ไปอนามัยมาเพื่อจะฝากครรภ์ พยาบาลบอกได้มีใบรับรองตรวจกับแพทย์ไหมว่าท้องจริงๆ ซึ่งมันต้องใช้ด้วยหรอค่ะ ปกติเค้าจะตรวจให้นี่ แล้วก็ยื่นเอกสารเราคืนไล่กลับ พูดจาแย่มาก เค้าบอกให้เราไปตรวจที่คลีนิคก่อนล่ะค่อยมาฝาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นเลยนะคะ ไปฝากท้องคุณก็แค่ตรวจฉี่ซ้ำเพื่อความแน่นอน จะไปเอาใบยืนยันว่าท้องเพื่อ?

3y ago

เพิ่งเคยเจอนี่แหล่ะค่ะ คนท้องไม่ใช่โรคร้ายนะคะ