ไปหาหมอเมื่อวานตรวจสุขภาพเด็กปกติดีดิ้นดีหัวใจ130ถือว่าดีมั้ย แต่ไม่มีท้องแข้งท้องปั้นพอมาวันนี้แม่

ไปหาหมอเมื่อวานตรวจสุขภาพเด็กปกติดีดิ้นดีหัวใจ130ถือว่าดีมั้ย แต่ไม่มีท้องแข้งท้องปั้นพอมาวันนี้แม่ไข้ ไอ มีน้ำมูกเลยทานยาพาราไป รู้ว่าสึกเวลาไอได้จับท้องใว้กลัวลูกหนูสะเทือน แต่ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติที่เคยดิ้นมา นับได้เช้าเที่ยงได้9ครั้ง ตกเย้นมายังไม่ได้ นับอีกค่ะกินน้ำอุ่นตลอดหรือจะเกี่ยวกับที่น้องโดนยาพารากับเรามั้ยค่ะกังวลมากเลย ได้38+3

1 ตอบกลับ

ทารกจะหัวใจเต้นเร็วปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล

2y ago

แล้วที่น้องไม่ค่อยดิ้นนิเป้นไรมั้ยค่ะแต่ดิ้นยูนานๆจะดิ้นค่ะ ไกล้จะผ่าคลอดแล้วกลัวมากเลยค่ะ