รู้สึกลูกไม่ดิ้น

ไปหาหมอเพราะไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยวันที่4เจอหมอในห้องฉุกเฉินหมอบอกน้องน้ำคร่ำรู้สึกจะน้อยรอหมอสูมาตรวจหมอบอกน้ำคร่ำปกติน้องก็ยังมีเลือดไปเลี้ยงดีอยู่เพียงเเต่เวลาน้องดิ้นเเม่อาจไม่รู้สึกโอเคพอกลับมาน้องก็ดิ้นอยู่2วันเสร็จเเล้วก็เงียบอีกไปอนามัยฟังเสียงหัวใจก็143 หมอก็โกยท้องหมอบอกเนี่ยน้องก็เตะมือหมออยู่เเต่เราไม่รู้สึกคะท้องนี้ท้องสองได้28w2dน้องเป็นผู้หญิงคะคิดว่าตัวเองหน้าท้องก็ไม่ได้หนานะคะ ไม่ไหวจะไปหาหมอเเล้วคะทั้งอายทั้งเหนื่อย รพ.อยู่ไกลคะ

1 ตอบกลับ

เอ็นดู5555 อย่ากังวลเลยค่ะ แม่ลองลูกท้องบ่อยๆชวนน้องเล่นดู