ตรวจภายในถือว่าเป็นการกระตุ้นคลอดไหมคะ 37 week 3 day

ไปหาหมอเนื่องจากน้องไม่ดิ้น + ท้องแข็ง แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด โดนตรวจภายในมาถือเป็นการกระตุ้นคลอดไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่ดิ้นต้องรีบบอกคุณหมอนะค่ะเเม่ น่าจะใช่ค่ะ เเม่ลองถามคุณหมอ

2y ago

แม่กระตุ้นน้อง กินน้ำ กินของหวาน เขย่าเมื่อวานยังไงเค้าก็ไม่ดิ้นเลยรีบไปหาหมอค่ะ แต่ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ ดิ้นตลอดตั้งแต่กลับจากโรงพยาบาลค่ะ