ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ไปหาหมอวันนี้ คุณหมอบอกว่ามีภาวะเสี่ยงแท้ง ทำยังไงดีคะ จิตตกไปหมดเลย😔😔 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่สัปดาห์คะ ภาวะเสี่ยงแท้งจากอะไรเอ่ย หากทราบสาเหตุก็จะทราบวิธีรับมือค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ