ใครรู้บ้างจ้า​ ช่วยบอกหน่อย👇💢

ไปหาหมอมาแล้วหมอก็ตรวจภายในเพื่อกระตุ้น​ แล้วกับมาพอวันต่อมา​ มีเหมือกสีใสๆออกมาแล้วมีสีเหลืองปนนิดหน่อย​ พอออกมามีอาการคันในช่องคลอด​ #ใครเป็นบ่างจ้า​ #แล้วเหมือกสีใสๆเป็นอาการของคนใกล้คลอดใช่ไหมจ้า

1 ตอบกลับ

📌