สอบถามค่ะเรื่องรกเกาะต่ำค่ะ

ไปหาหมอมาเมื่อวานอายุครรภ์28+5 คุณหมอบอกมีปัญหารกเกาะต่ำค่ะ แล้วลูกเอาก้นลง หมอบอกมีโอกาส10%ที่จะลอยขึ้น อยากสอบถามแม่ๆว่าใครมีปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ แล้วรกลอยขึ้นไปไหม หรือถ้าไม่ลอย จะมีปัญหาเกี่ยวกับการคลอดใหม จะคลอดก่อนกำหนดใหมค่ะ😌😌

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด พยามอย่าเดินเยอะค่ะ

3y ago

โอเครค่ะแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ