ท้อง31วีค ตกขาว ปกติมั้ยคะ?

ไปหาหมอมาเมื่อวันที่2 หมอตรวจดูว่าเด็กกลับหัวแล้วค่ะ บอกหมอไปว่ามีตกขาว แต่หมอดูยุ่งๆค่ะเพราะสอนงาน นักศึกษาอยู่ ไม่หน่วงท้องค่ะ แต่ลูกเปลี่ยนจากถีบเป็นแค่พลิกตัวไปมาค่ะ ดิ้นปกติดีค่ะ เลยอยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ อันตรายรึป่าว#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ท้อง31วีค ตกขาว ปกติมั้ยคะ?
1 ตอบกลับ

เพิ่มเติมค่ะ เป็นมาจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ บางครั้งมีเป็นสีน้ำตาลดำๆด้วยค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง ไหลเหมือน ปจด.ค่ะ

6mo ago

อันนี้ปล่อยไว้นานเกินไปนะค่ะ ควรรีบหาหมอเลย