33w ขนาดท้องประมาณนี้ จะเป็นไรไหมคะ

ไปหาหมอมาสองวันที่แล้ว(32w5d) ลูกน้ำหนัก1499 กรัม หมอทักว่าท้องเล็ก ถือว่าตามเกณฑ์ไหมคะ

33w ขนาดท้องประมาณนี้ จะเป็นไรไหมคะ
18 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะไปหาหมอตอน30+4น้ำหนักน้อง1690ค่ะ ตอนนี้31+2แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะ 32+4 แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ขนาดท้อง นน. แม่ ไม่มีผลค่า ดูแค่ นน.ลูกค่า

บ้านนี้33+5ท้องยังไม่โตเท่าเเม่เลยค่ะ

แม่กินไข่ไก่ นมแพะ เลยค่ะ

ตารางเทียบน้ำหนักค่ะ

บ้านนี้32+3w 2270กรัมแล้วแม่

ลองเทียบดูนะคะ