ลูกในท้องตัวเล็ก

ไปหาหมอมาวันนี้หมอนัดตรวจครรภ์ปรกติครั้งที่แล้วพยาบาลบอกท้องเล็กส่งให้หมอซาวหมอบอกว่าได้ยุน้ำหนัก1918ครรภ์ได้32+6วีคก้รับยากลับบ้านปรกติพอมาวันนี้ตรวจอีกก็บอกครรภ์เล็กอีกส่งให้หมอซาวอีกหมอบอกลูกน้ำหนัก2415แล้วก้อไม่พูดอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกตัวเล็กมากเลยกลัวเครียดกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ

4y ago

ตอนนี้แม่37วีคแล้วค่ะน้ำหนักลูกพึ่ง2415เองปรกติหราค่ะ