ไปหาหมอมาตอน15วีค คุณหมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ไปหาหมอมาตอน15วีค คุณหมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ อายุครรภ์น้องขับคลื่นยาก บางคนกว่าจะเจอ20+++ เลยก้อมี