น้ำคร่ำน้อยเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลกลัวลูกไม่โต

ไปหาหมอมาค่ะหมอบอกว่าเด็กปกติดีทุกอย่างเลยค่ะแต่น้ำคร่ำน้อยเลยให้คุณแม่ทานน้ำเยอะเยอะค่ะ อยากทราบว่าน้ำคร่ำจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ แล้วทำให้เด็กดิ้นน้อยลงหรือเปล่าตอนนี้ท้องได้หกเดือนพอดีค่ะ แม่แม่คนไหนมีน้ำคร่ำน้อยบ้างคะ แนะนำ วิธีเพิ่มน้ำคร่ำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ แบบที่หมอบอกค่ะ