ลูกไม่สบายไอมาสองอาทิตย์แล้ว

ไปหาหมอมาก็ได้แต่ยามากินไม่ยอมหายสักทีพอตอนคืนไอแห้งตอนเช้าอาการเย็นไอมีเสมหะตอนนี้มีเสมหะเขียวตอนเช้าแล้วสายๆจะเป็นน้ำมูกใส่ๆแม่ไม่รู้ทำไงดีแม่กังวนมากยาก็กินตลอดตอนนี้น้องเริ่มกินยายากแล้ว

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกค่ะ