สอบถามจ้า ถ้าน้องอยู่ท่าก้น37+5หมอนัดผ่า28ธันวานี้ คือได้ผ่าเลยไมคะแม่ นัดผ่าตอนอายุครรภ์38+6จ้า

ไปหาหมอนัดปกติ ตอนได้้37+5wแล้วหมอซาวด์หมอบอกน้องอยู่ท่าก้น นัดผ่า28ธันวานี้ค่ะ คือถ้านัดผ่าแล้วคือได้ผ่าเลยใช่ไมคะแม่ หมอบอกน้องไม่น่าจะกลับหัวแล้วจริงไมคะ สงสัยคะว่าจะได้ผ่าวันที่28เลยไม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้านัดผ่าแล้วก็คือได้ผ่าค่ะ 37+5แล้วโอกาสน้องจะกลับหัวได้น้อยเพราะน้องตัวใหญ่มากแล้ว แม้จะเจ็บท้องคลอดก่อนก็ผ่าค่ะ ท่าก้นคลอดเองมันเสี่ยงหลายอย่าง

2y ago

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ 😊

ถ้านัดผ่าแล้วก็น่าจะผ่าเลยค่ะ