สอบถามแม่ๆน่อยจ้า

ไปหาหมอนัดปกติ ตอนได้้37+5wแล้วหมอซาวด์หมอบอกน้องอยู่ท่าก้น นัดผ่า28ธันวานี้ค่ะ คือถ้านัดผ่าแล้วคือได้ผ่าเลยใช่ไมคะแม่ หมอบอกน้องไม่น่าจะกลับหัวแล้วจริงไมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้านัดผ่าแล้วคือได้ผ่าค่ะ ปกติเด็กต้องกลับหัวแล้วค่ะ

2y ago

35น้องก็กลับหัวแล้วค่ะ แต่พอ37+5ซาวด์อีกรอบอยู่ท่าก้น หมอเลยนัดผ่า น้องคงจะไม่กลับแล้วเนอะแม่ 😊😊บ้านนี้ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ