ปวดท้องกระเพาะ มีกรดในกระเพาะ

ไปหาหมอที่ฝากครรภ์แต่ยาที่หมอหมด. หมอจดชื่อยาให้ไปซื้อที่ร้านขายยา แต่ร้านขายยาไม่มีขาย เขาให้ตัว siamidine400มาแทน คนท้องกินได้ใช้มั้ยค่ะ แล้วยาธาตุน้ำขาวเรากินได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถามเภสัชว่าปลอดภัยให้ททนตอนตั้งครรภ์​ก็ได้คะ​