ลูก1เดือน 19วันมีอาการไอ มีน้ำมูก มีเสมหะในคอ

ไปหาหมอที่คลีนิคมาแล้วหมอบอกเป็นหวัดเด็กเป็นเยอะ แล้วก็ให้น้ำเกลือมาหยอดจมูกแล้วให้ดูดออกแล้วก็ยาแก้ไอ 2-3วันอาการก็ไม่ดีขึ้น ไอหนักกว่าเดิมหายใจไม่สะดวก นอนไม่ได้แแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยค่ะ🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ควรค่ะ ถ้าน้ำมูกเยอะลงปอดอันตรายนะคะ