มีใครที่น้องกลับหัวเร็วแบบนี่ไหมค่ะ

ไปหาหมอตามนัด 26w 4d หมอบอกน้องกลับหัวแล้วคับ แม่แอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด แต่คุณหมอบอกปกติ ดีแล้วที่เขากลับหัวเร็ว ไม่ต้องกังวล (แต่แม่ก็แอบกลัวอยู่ดัค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้กลับลงเชิงกรานค่ะ กลับลงท่าหัวเฉยๆ เดี๋ยวน้องก็หมุนขึ้นมาใหม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ