น้ำหนักลูกกำลังดีไหมคะ

ไปหาหมอตอน24วีค นน.น้องได้599g ถือว่าโอเคไหมคะ ตอนนี้25+3แล้วไม่รู้ว่าจะเพิ่มขึ้นเท่าไหร่😂😂 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

กำลังดีค่ะ เกณฑ์ 600 กรัม

2mo ago

บำรุงไปเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ก็เกินเกณฑ์ยังกลัวคลอดไม่ไหว