กำหนดคลอด 9 กพ.64 จ้าาา

ไปหาหมอตรวจและซาวน์มา 3/9/63 (17+2) คุณหมอบอกว่าได้ลูกสาว 100% ลูกคนแรกตื่นเต้นมากๆค่ะ อยากเจอลูกแล้ว อยากกอด อยากฟัด อยากหอม คิดทีไรก็อดยิ้มไม่ได้ทุกที แม่ๆคนอื่นๆเป็นแบบนี้ไหมคะ 😊😊

กำหนดคลอด 9 กพ.64 จ้าาา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 ม.ค.64 รอไม่ไหวแล้ว 555 อยากกอด