ปวดท้อง+ท้องแข็งประมาณ​ 2ชั่วโมง

ไปหาหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กับมาดูอาการที่บ้าน อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด ตอนนี่ยังปวดๆหายๆอยู่ค่ะ ครรภ์​37+6

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนนะคะ ให้นอนพักถ้าไม่หายจิงๆแนะนำให้ไปรพ.อีกครั้งคะ