เป็นไปได้มั้ยไข่ตกช้าเลยยังไม่เห็นตัวอ่อน

ไปหาหมอตรวจการตั้งครรภ์ หมอคาดว่าเป็นท้องลม หมอว่าอายุครรภ์ ประมาณ 7 w นี้น่าจะพบตัวเด็กได้แล้ว แต่ไม่พบ หมอนัดอีกอาทิตย์หน้า ช่วงอาทิตย์นี้อาจจะแท้งออกมาเอง มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

หมอคำณวนประมาณกี่wคะแม่