ไปตรวจท้อง 5 w

ไปหาหมอตรวจ5w พบแต่ถุงตั้งครรถ์ ยังไม่เจอตัวอ่อน แม่แอบกังวลว่าจะเป็นท้องลม จะทีโอกาสพบไข่ไหมหนอ แอบวิตกนิดๆๆๆ หมอจะตรวจซาว์ดช่องคลอด อีก2 อาทิตย์ ท้องที่ 2 ก็ลุ้นสุดๆๆ #ท้องลม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยังอายุครรภ์น้อยค่ะแม่ ไม่เจอน้องถือว่าไม่ผิดปกติอะไร เราซาวนด์ครั้งแรก 12w ลูก 6 ซม. เองค่ะ เล็กติ๊ดดดดนึง

11mo ago

เป็นกำใจให้แม่นะคะ พี่สาวเราแท้ง 2 ครั้ง ตอนนี้ลูก 2 ละ แท้งรอบ 2 ตอนอายุ 37 ปี แกพักแล้วปล่อยต่อเลย ตอนนี้หลานคนเล็ก 6 เดือนแล้วค่ะ ดังนั้นแม่อย่าพึ่งท้อนะ สู้อีกสักตั้งค่ะ