รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าน้องเพศอะไร

ไปหาหมอซาวด์ทุกเดือน แต่เหมือนหมอก็ไม่ค่อยชำนาญเรื่องดูเพศ เลยให้แค่ใบซาวด์มาดูเอาเอง แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องเป็นเพศอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าน้องเพศอะไร
1 ตอบกลับ

รูปเพิ่มเติมค่ะ

3y ago

รูปแรกมีชี้ออกมา ผชค่ะ รูป2ไม่ชัดค่ะ แต่ดูไปผู้ชายแน่นอนค่ะ