ท้อง 5เดือน แต่มีเลือดออกเวลาถ่ายหนัก นิดหน่อย เป็นสีแดงสด 1ครั้ง แล้วครั้งอื่นๆก็ไม่มีเลือด

ไปหาหมอ หมออุตดูรกสะอาด น้องก็หายใจดี ให้ยากันปวดท้องหน่วง อีก1 อาทิตหมอนัดดูอาการอีกรอบ ใครเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ กังวลมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นรีดสีดวงหรือป่าวคะ