ไปหาหมอ หมอบอกเปิด 2.5 เซน

ไปหาหมอ มาวันที 5/10/64 หมอตรวจ ภายใน หมอบอก เปิด 2.5 เซน แล้ว แบบนี้ อีกกี่วันค่ะ จะคลอด ตอนนี้ เจ็บท้อง เจ็บน้องสาว ตลอด แต่น้ำไม่ออกน่ะ กำหนดคลอด 9/10/64 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำปรึกษา #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเปิดหนึ่งเซน ทุกชั่วโมงก็เด่วก็คลอดค่ะ แต่ถ้าไม่เพิ่มเลยก็ยัง

3y ago

อดทนนะแม่โยคะเบาๆคลายปวดไปก่อน