8wไม่เจอตัวเด็กขอคำแนะนำ

ไปหาหมอ 5พ.ค.เพราะมีเลือดออกหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม ซาวน์แล้วไม่เจอตัวเด็กหมอเลยนัดอีก 2สัปดาห์ ตรวจมาเมื่อวานเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่าเป็นท้องลมเลยให้ไปยุติการตั้งครรภ์ที่รพ. เสียใจมากเพราะเป็นท้องแรก #ควรรอดูก่อนหรือ #ยุติการตั้งครรภ์เลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

แม่ลองหาหมอที่คลีนิคเฉพาะท้องดูนะคะอาจจะให้คำตอบได้ดีกว่าคะ