มันกินหรือสอดฮะ

ไปหารายละเอียดมาค่ะ บ้างคนบอกสอดบ้างคนบอกกิน เเต่หมอที่คลินิกบอกกิน เเต่ในใจเเอบนึกว่าตัวเองหูฟาดเอง เลยไม่รู้ว่าถูกหรือผิด รบกวนด้วยนะคะ #เเม่มือใหม่ #คุณหมอ #เสี่ยงเเท้งคุกคาม #ท้องเเรก #6_weeks #รบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ

มันกินหรือสอดฮะ
15 ตอบกลับ

กินค่ะ หมอบอกให้แช่ตู้เย็นด้วย

2y ago

ขอบคุณค้าบบ