สอบถามหน่อยค่ะลูกยางที่ปั้มนมรุ่นนี้หาซื้อได้ที่ไหนหรอค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนทราบบ้างไหมค่ะ

ไปหาตามร้านขายก็ไม่เจอค่ะ คุณแม่ท่านไหนหาซื้อได้บอกหน่อยนะค้ะ

สอบถามหน่อยค่ะลูกยางที่ปั้มนมรุ่นนี้หาซื้อได้ที่ไหนหรอค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนทราบบ้างไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เราเคยซื้อในเซเว่นค่ะ แบบยาง