ท้องได้7วีคแล้วค่ะแต่มีเลือดไหลช่องคลอดมาวันนี้วันที่5แล้ว

ไปหาคุณหมอมาเมื่อ3วันที่แล้วคุณหมอบอกให้นอนพักผ่อนเลือดจะค่อยๆหยุดหายไปเองละคุณหมอก้ให้กลับบ้านวันนี้วันที่5เลือดไม่หยุดเลยไปโรงพบาลอีกทีดีไหมค่ะกลัวเป็นอัตรายต่อลูกในท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค้ะกังวลสุดๆเลยตอนนี้ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอนแม่ไปรพ.หมอไม่ได้ให้ยาหรือฉีดยากันแท้งให้แม่หรอคะ

4y ago

ใช่ค่ะกลัวมากตั้งใจจะมีไม่อยากเสียน้อง😢