32w นน น้อง2,100 เล็ก/ใหญ่ ไปไหม

ไปพบคุณหมอตามนัด อายุครรภ์ได้32w อัลตร้าซาวด์น้อง นน ได้2,100 ถือว่า เล็กไปหรือใหญ่ไปไหมคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 33+3Week น้องน้ำหนัก 1900 ค่ะ หมอว่าตามเกณฑ์ แล้วหมอแจ้งแม่ว่าเช่นไรค่ะ ถ้าบอกว่าตามเกณฑ์ ก็จบค่ะ