สอบถามคุนแม่ท่านอื่นนะคะว่าหมอซาวด์และบอกเพศเลยหรือเปล่า

ไปฝากครรภ์ที่โรงบาลแล้วหมอซาวด์ให้ดูเพศและบอกเพศเลยหรือเปล่าแต่ของเราหมอไม่บอกเพศบอกแค่ว่าแข็งแรงดีแต่เพศให้ลุ้นเอาเอง

2 ตอบกลับ

รู้เพศตอน17-20วีคไปแล้วนะคะ ถ้าพึ่งฝากครรภ์ก็คืออายุครรภ์ยังดูเพศไม่ได้ค่ะ