รพ.ไม่รับฝากครรภ์ ให้รอครบ 10 สัปดาห์

ไปฝากครรภ์ที่ รพ.เอกชน แห่งหนึ่งคุณหมอไม่รับฝากครรภ์เนื่องจากอายุครรภ์ได้เพียง 5 สัปดาห์ เลยทำบัตรนัดใหม่ให้เข้ามาเมื่ออายุครรภ์ครบ 10 สัปดาห์ ปกติแม่ๆ ฝากกันตอนกี่สัปดาห์คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ร.พ.ที่เราฝากก็แบบแม่เลยค่ะ เพราะช่วงแรกมีความเสี่ยงเยอะ ให้แค่ยามากินก่อน