ท้อง10วีคยังไม่ได้ยาบำรุงกับหมอ

ไปฝากครรภ์ตอน8-9วีค แต่หมอไม่ได้ให้ยาบำรุงอะไรมากินเลยค่ะ แบบนี้เด็กจะในท้องจะอันตรายไหมคะ จะมีผลอะไรไหม กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34 ตอบกลับ

ท้องเดือนแรกหมอก่ให้ยาบำรุงเลือดก่อนนะเตง แต่ของเตงเขาไม่รู้อะ

หนูก็ไม่ได้คะได้แต่ยาบำรุงโลหิตจางแค่นั้ยคะ งงเหมือนกันคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แถมไม่รับฝากครรภ์นัดฝากอีกทีนานเลย ไม่ได้ยาอะไรสักอย่าง รอ14นี้หมอนัดฝากครั้งแรก ไม่รู้จะเป็นไงค่ะ

ของเราหมอจ่ายยาตั้งแต่6สัปดาห์ค่ะ เปลี่ยนหมอเลยค่ะแม่

แนะนำแม่เปลี่ยนหมอค่ะ ต่อไปไม่รู้จะดูแลดีรึเปล่า

เราผู้กินแล้วอวก ไม่กินเลยจนคลอดน้องปกติดีค่ะ

ปกติ8วิคฝากครรภ์ก็จะได้ยาบำรุงมากินแล้วนะคะ

บ้านนี้ก็ฝากตอน8 วีคค่ะได้ยามาทานปกติค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน5wหมอก็ให้ยามาเลยนะคะ

10wน่าจะได้แล้วนะค่ะคุณแม่ลองถามหมอดูนะ

ซื้อโอบิมิน ในร้านขายยามากินได้เลยค่ะ