ท้อง10วีคยังไม่ได้ยาบำรุงกับหมอ

ไปฝากครรภ์ตอน8-9วีค แต่หมอไม่ได้ให้ยาบำรุงอะไรมากินเลยค่ะ แบบนี้เด็กจะในท้องจะอันตรายไหมคะ จะมีผลอะไรไหม กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34 ตอบกลับ

ตอนเราไปกว่าจะได้ก็ เข้า 12 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 6 week ก็ได้ยามานะคะ

เเนะนำให้เปลี่ยนหมอดีกว่าคะ

แม่หาซื้อโฟลิคมาทานเลยคะ

2y ago

แต่ปกติถ้าเราไปฝากครรภ์ทางรพ.เค้าก็จะให้ยาโฟลิคมากินถ้าอายุครรภ์ไม่เกิน15สัปดาห์