ฝากครรภ์ได้ถึงกี่โมง

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกควรไปกี่โมงคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ ท้องแรกด้วยตอนนี้ก็15+5Wแล้ว ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

วันธรรมดา ส่วนใหญ่คลินิกจะเปิด 17.00 ค่ะ ถ้า รพ. รัฐ ให้รีบไปแต่เช้า เพราะคิวเยอะ ส่วนเอกชน ไปได้ตลอดเลยค่ะ แนะนำเวลาราชการค่ะ ตอนไหนก็ได้