ฝากครรภ์ ต้องให้สามีไปด้วยไหม ถ้าไม่ได้ไปจะฝากได้ไหมคะ

ไปฝากครรภ์ครั้งแรก จำเป็นต้องให้พ่อเด็กไปด้วยมั้ยคะ หรือเราไปคนเดียวได้

37 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ด้วยกัน ไปแค่ตรวจเลือดแค่นั้นค่ะ บ้านนี้ก็ไปแค่ตรวจเลือด ที่เหลือก็ไปเองคนเดียวตลอด

ไม่ไปก็ได้ค่ะเค้าจะเจาะเลือดเราถ้าผลเลือดปกติพ่อก็ไม่ต้องเจาะค่ะเราฝากพิเศษคลีนิคค่ะ

แล้วกรณีสามีอยู่ในเรือนจำเราสามารถแจ้งทางเรือนจำให้ตรวจเลือดสามีเราได้หรือไม่ค่ะ

ไปเฉพาะตอนหมอให้มาเจาะเลือดแฟนคะ บ้านนี้ไปเองจนคลอด แฟนไปเฉพาะเจาะเลือด2ครั้งค่ะ

ครั้งเเรกครวให้พ่อไปด้วยค่ะ เพราะจะตรวจเลือดพ่อแม่ค่ะ ครั้งต่อไปไม่ไปก็ได้คร่า

จำเป็นค่ะเจาะเลือดแต่ถ่าพ่อไม่ว่างเราก็ไปเอายามากินคนเดียวได้จ้า

เราไปคนเดียวค่ะ ไปคนเดียวได้ ถ้าเลือดเราปกติ พ่อก็ไม่จำเป็

จำเป็นค่ะ เพราะหมอต้องเจาะเลือดถามประวัติคุณพ่อด้วย

จำเป็นค่ะ พ่อหมอจะต้องตรวจเลือดของคุณพ่อและคุณแม่

บ้านนี้ไป2คนเเต่ตรวจเลือดเเค่เเม่คนเดียวค่ะ